Bản Đẹp Chơi Ngải Phần 2 - Art Of The Devil 2

Chơi Ngải Phần 2

Art Of The Devil 2 (2005)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Pasith Buranajan, Kongkiat Khomsiri .
Diễn viên:
Napakpapha nakprasitte, Hataiwan ngamsukonpusit , Akarin siwapornpitak.
Thời lượng( Độ dài ):
100 Phút .
Năm Phát Hành:
2005 .
Cập Nhật Lúc:
148 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Chơi Ngải Phần 2 với tên tiếng việt không dấu là "Art Of The Devil 2" hay (Choi Ngai Phan 2 - Art Of The Devil 2 ) thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2005. Với sự tham gia của các diễn viên : Napakpapha nakprasitte, Hataiwan ngamsukonpusit , Akarin siwapornpitak do đạo diễn Pasith Buranajan, Kongkiat Khomsiri dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 100 Phút. Ta và nhóm bạn đang học tình cờ hiểu nó được mẹ kế của Ta là Panor đang có gian tình kết hợp với một giáo viên thể dục. Để vạch trần bộ mặt của kẻ phản bội, nhóm bạn đang làm sáng tỏ định thậm chí giảng camera xuống từ bên này sang bên kia cuộc gặp gỡ vụng trộm của Panor và gã đàn ông nọ. Thật không để khâu, âm mưu của họ đã bại lộ. Cả nhóm bị chính giáo viên thể dục của họ rất riêng hành hạ dường như không có thương tiếc.

Đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần, Ta và các bạn có thể tìm đến của 1 thầy pháp trong tất cả vùng để nhờ ông trở thànhm phép nguyền rủa ai giáo viên thể dục tàn ác. Thầy pháp đồng ý giúp một tay họ, mặt khác cũng cảnh báo rằng nghiệp chướng có thể sẽ đeo bám họ ngừng. những điều mà họ dẫn đến xác định cho ai khác sớm muộn gì cũng xảy đến bên cạnh họ. Nhóm bạn đang trẻ đã bỏ ngoài tai những lời này và làm sáng tỏ tâm nếu sự thật mà nói thổi sừng của mình cuộc trả thù. Vậy là sau khi tất cả, chi phío viên thể dục của họ đã sẽ phải chết tất cả các cách thức thông qua đau đớn tột các giống hệt nhau bởi những chiếc móc câu.

Bẵng đi của 1 dịp, nhóm bạn đang dường như đã không nhớ hẳn những sự kiện không vui từng ngày trong bất kỳ sự tôn trọng. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing đúng là nghiệp chướng từ bên này sang bên kia dường như không có chịu buông tha họ. Nhóm bạn đang họp mặt để dự đám tang của bố Ta, và tấn thảm kịch đẫm máu bắt đầu từ đây…

Chúc các bạn xem phim Choi Ngai Phan 2 - Art Of The Devil 2 2005 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Chơi Ngải Phần 2 - Art Of The Devil 2 2005 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Chơi Ngải Phần 2 - Art Of The Devil 2 2005 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, . Thông tin phim Chơi Ngải Phần 2, Diễn Viên phim Chơi Ngải Phần 2, Đạo diễn phim Chơi Ngải Phần 2, Hình ảnh phim Chơi Ngải Phần 2

Máy chủ khác : Chơi Ngải Phần 2 - Art Of The Devil 2 2005. Chúc các bạn xem phim Choi Ngai Phan 2 - Art Of The Devil 2 2005 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Chơi Ngải Phần 2 - Art Of The Devil 2 2005 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Chơi Ngải Phần 2 - Art Of The Devil 2 2005 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, . Thông tin phim Chơi Ngải Phần 2, Diễn Viên phim Chơi Ngải Phần 2, Đạo diễn phim Chơi Ngải Phần 2, Hình ảnh phim Chơi Ngải Phần 2
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Sát Thủ Trả Thù Bản Đẹp-Bluray Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Sát Thủ Trả Thù Vengeance of an Assassin 2015 2015

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Chơi Ngải Phần 2 - Art Of The Devil 2