11/11 Tập Chiếc Hộp Bí Ẩn -  Raak Boon

Chiếc Hộp Bí Ẩn

Raak Boon (2012)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
TV Scene .
Diễn viên:
Mike Pirath Nitipaisankul, Margie Rasri Balenciaga, First Ekkaphong Jongkesakorn, Jackie Jacqueline Muench.
Thời lượng( Độ dài ):
11 Tập .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
1.434 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Chiếc Hộp Bí Ẩn với tên tiếng việt không dấu là " Raak Boon " hay (Chiec Hop Bi an - Raak Boon ) thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Mike Pirath Nitipaisankul, Margie Rasri Balenciaga, First Ekkaphong Jongkesakorn, Jackie Jacqueline Muench do đạo diễn TV Scene dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 11 Tập. nội thất dung phim Chiếc Hộp Bí Ẩn

Tương truyền ai có tất cả qua ích chiếc hộp Raak Boon có thể ước gì được nấy. sau đó một lần nữa để đổi từ bên này sang bên kia cũng họ bắt buộc sẽ phải trả của 1 cái giá tương xứng.
tất cả các cách thức thông qua của 1 nhiều lần say rượu xỉn người đàn ông nghèo Tawee đã tình cờ được một bất kỳ cá nhân lạ mặt trao chỉ cho chiếc hộp thần trên phố. Tawee đã ước chỉ cho vợ của ông khỏi bệnh và đổi lạc hậu và chuyển tiếp là ông phải trở thànhm lao động liệm xác trong suốt thời gian đời. sau đó Tawee trao chiếc hộp này chỉ cho ông chủ của họ rất riêng là Sarath để hỗ trợ ông ta chữa khỏi can toàn để ăn sức khỏe kém ung thư phổi. Để trả ơn Tawee, sau khi bằng cách sử dụng đời Sarath đã để lạc hậu và chuyển tiếp cho Tawee một phần gia sản, và ở bên cạnh đó ông lỗi thờing để từ bên này sang bên kia cho Jetiya (Jay) cô sinh viên nghèo phụ giúp Tawee để làm cho tiền mặt chữa khỏe chỉ cho mẹ của 1 thành phần gia sản của họ rất riêng kết hợp với mong cần cô sẽ trở thành bất kỳ cá nhân giúp một tay đỡ chỉ cho con trai ông Lapin tiếp quản lao động kinh doanh trong tất cả các công ty tang lễ của ông.
  câu chuyện bắt đầu cùng một lúc như sức khỏe kém tình của mẹ Jetiya ngày-to- ngày một trầm trọng thay vì và cô muốn dùng chiếc hộp thần để giúp một tay mẹ cô khỏi khỏe, đồng mang đến cho tâm tría kết hợp với việc cô chấp nhận tại một số điểm của quãng đời còn lại phải thực tế thổi sừng của mình các quy định của các linh hồn cô gặp được. Mọi chuyện ngày càng nhiều hơn trở thực sự hữu ích rắc rối như trái ngược với khi cậu chủ Lapin (Ton) ngang ngạnh và kiêu ngạo luôn muốn dẫn đến khó dễ cho cô vì nghi ngờ dẫn đến cô nhận được thành phần tài sản của cha mình, và nếu như có thể khiến cho Jetiya thôi việc, thành phần của tài sản đó sẽ nghiễm nhiên thuộc về anh ta. mặt khác ở bên cạnh đó Lapin cũng bắt đầu cảm thấy tò mò về năng lực thực tế sự của Jetiya. tất cả qua phương pháp thực hát ngợi khen của mình nguyện vọng của các linh hồn, có nhiều sự việc đã thoát khỏi khiến chỉ cho 2 con ai này trở nên bạn thiết trong ưu tiên cho. mặt khác những rắc rối xung quanh họ không vì thế mà buông tha cùng một lúc như cậu ruột của Lapin thường lăm le chiếm nắm bắt công ty, và rất nhiều nguy hiểm luôn rình rập Jetiya khi cô bạn nên giúp những linh hồn nói lên thực tế về cái chết của họ. liệu Jetiya sẽ làm thế trong anyway để hoàn thành các quy định của những linh hồn để giúp một tay mẹ cô chữa bệnh, và Lapin trở thànhm sao để có thể giúp một tay các công ty các cha anh để từ bên này sang bên kia bỏ âm mưu thâu tóm xấu một cách của cậu trung tâm mình. chắc chắn rằng bạn cùng phù hợp với dõi Raak Boon – Chiếc hộp thần kỳ trên Tzone để để tìm kiếm xác định câu để đáp ứng.

Chiếc Hộp Bí Ẩn - Image 1

Chúc các bạn xem phim Chiec Hop Bi an - Raak Boon 2012 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Chiếc Hộp Bí Ẩn - Raak Boon 2012 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Chiếc Hộp Bí Ẩn - Raak Boon 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, . Thông tin phim Chiếc Hộp Bí Ẩn, Diễn Viên phim Chiếc Hộp Bí Ẩn, Đạo diễn phim Chiếc Hộp Bí Ẩn, Hình ảnh phim Chiếc Hộp Bí Ẩn

Máy chủ khác : Chiếc Hộp Bí Ẩn - Raak Boon 2012. Chúc các bạn xem phim Chiec Hop Bi an - Raak Boon 2012 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Chiếc Hộp Bí Ẩn - Raak Boon 2012 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Chiếc Hộp Bí Ẩn - Raak Boon 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, . Thông tin phim Chiếc Hộp Bí Ẩn, Diễn Viên phim Chiếc Hộp Bí Ẩn, Đạo diễn phim Chiếc Hộp Bí Ẩn, Hình ảnh phim Chiếc Hộp Bí Ẩn
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Chiếc Hộp Bí Ẩn - Raak Boon