Bản Đẹp Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng - Birth of the Dragon

Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng

Birth of the Dragon (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
George Nolfi .
Diễn viên:
Yue Wu, Hạ Vũ, Billy Magnussen, Steven Roberts.
Thời lượng( Độ dài ):
100 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
49 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng với tên tiếng việt không dấu là "Birth of the Dragon" hay (Cau Chuyen Cua Ly Tieu Long: Su Ra doi Cua Rong - Birth of the Dragon ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Yue Wu, Hạ Vũ, Billy Magnussen, Steven Roberts do đạo diễn George Nolfi dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 100 phút. Xem phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng Lấy bối cảnh San Francisco những năm 1960, Birth Of Bruce Lee – Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng tái hiện lại trận đấu giữa Lý Tiểu Long và cao thủ võ lâm Hoàng Trạch Dân – một trận đấu đánh dấu sự ra đời của một huyền thoại võ thuật.Chúc các bạn xem phim vui vẻ! 

Chúc các bạn xem phim Cau Chuyen Cua Ly Tieu Long: Su Ra doi Cua Rong - Birth of the Dragon 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng - Birth of the Dragon 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng - Birth of the Dragon 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng, Diễn Viên phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng, Đạo diễn phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng, Hình ảnh phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng

Máy chủ khác : Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng - Birth of the Dragon 2017. Chúc các bạn xem phim Cau Chuyen Cua Ly Tieu Long: Su Ra doi Cua Rong - Birth of the Dragon 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng - Birth of the Dragon 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng - Birth of the Dragon 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng, Diễn Viên phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng, Đạo diễn phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng, Hình ảnh phim Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Vô Gian Đạo 26/60 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Vô Gian Đạo Infernal Affairs 2016

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Câu Chuyện Của Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng - Birth of the Dragon