Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp - Boruto: Naruto Next Generations Tập Mới nhất hôm nay

Tắt quảng cáo

Boruto: Naruto The He Ke Tiep - Boruto: Naruto Next Generations 2017 tren PhimTM.Com ( Kenh Phim Thuyet Minh )

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem.

Nếu Bạn Không xem được Vui lòng Download ( Tải xuống ) Trình duyệt FireFox Browser vè để xem phim tốt nhất nhé !

Thông tin phim :

Trailer

Bộ Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp với tên tiếng việt không dấu là "Boruto: Naruto Next Generations" hay (Boruto: Naruto The He Ke Tiep - Boruto: Naruto Next Generations ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Hành Động - Phim Hoạt Hình - Phim khoa học viễn tưởng - Phim phiêu lưu - Phim Thuyết Minh - Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Hiroyuki Yamashita, Noriyuki Abe do đạo diễn Noriyuki Abe dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng ??. Naruto là một chàng Nhẫn Giả trẻ tuổi với cái tính siêu quậy hết thuốc chữa. Ước mơ của cậu là trở thành Nhẫn Giả vĩ đại nhất làng, và sánh vai với các vị Hokage huyền thoại của làng. Nhưng đây không phải là câu chuyện của cậu nữa… Thế hệ Nhẫn Giả mới đã bước vào lịch sử, dẫn đầu bởi cậu quý tử nhà Uzumaki – Boruto!
Nhiều năm sau cuộc Đại Chiến Nhẫn Giả lần 4, giờ đây, Uzumaki Naruto đã đạt được ước mơ trở thành Hokage Đệ Thất, và có một gia đình hạnh phúc với Hinata và 2 người con Himawari và Boruto. Nhưng cậu quý tử nhà Uzumaki lúc nào cũng bất mãn vì nghĩ cha mình đặt công việc lên trên gia đình, Boruto quyết định đi tìm Sasuke tầm sư học đạo, để có thể học được chiêu thức Rasengan cho cuộc thi Chunin sắp tới, nhằm thu hút sự chú ý của cha mình dù chỉ một chút. Nhưng chính vì mong muốn này của cậu đã khiến cậu gian lận trong cuộc thi, và Naruto là người đã lật tẩy mánh khóe của cu cậu. Giữa tình thế rối ren ấy, một sự kiện kinh khủng đã xảy ra…

Chúc các bạn xem phim Boruto: Naruto The He Ke Tiep - Boruto: Naruto Next Generations 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp - Boruto: Naruto Next Generations 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp - Boruto: Naruto Next Generations 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, . Thông tin phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp, Diễn Viên phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp, Đạo diễn phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp, Hình ảnh phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp

Máy chủ khác : Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp - Boruto: Naruto Next Generations 2017. Xem chi tiết

Tags :

Các Phim Khác Cùng Thể Loại

Trùng Độc 120 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Trùng Độc Poisonous Insect 2016

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp - Boruto: Naruto Next Generations