Bản Đẹp Bố Tớ Là Chân To - The Son of Bigfoot

Bố Tớ Là Chân To

The Son of Bigfoot (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hoạt Hình,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Ben Stassen, Jeremy Degruson .
Diễn viên:
Joe Thomas, Cal Brunker, Joey Camen.
Thời lượng( Độ dài ):
100 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
88 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Bố Tớ Là Chân To với tên tiếng việt không dấu là "The Son of Bigfoot" hay (Bo To La Chan To - The Son of Bigfoot ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Hoạt Hình - Phim phiêu lưu do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Joe Thomas, Cal Brunker, Joey Camen do đạo diễn Ben Stassen, Jeremy Degruson dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 100 phút. Phim Bố Tớ Là Chân To bắt đầu khi cậu bé Adam quyết tâm tìm kiếm người cha mất tích đã lâu của mình, để rồi phát hiện ra ông ấy là một Bigfoot – người rừng Chân To trong huyền thoai. Ông đã ẩn náu trong rừng trong nhiều năm để bảo vệ chính mình và gia đình khỏi sự săn lùng của Tập đoàn Tóc Tai. – những kẻ tham lam đang âm mưu bắt Bigfoot về để làm thí nghiệm.Cuộc hội ngộ của hai cha con đã giải đáp rất nhiều bí ẩn, nhất là khi Adam khám phá ra cậu cũng được thừa hưởng những năng lực siêu nhiên từ cha mình. Nhưng ngày vui chẳng được bao lâu, Adam không ngờ Tập đoàn Tóc Tai đã lần theo dấu vết của mình để tìm ra cha cậu. Liệu hai cha con sẽ làm gì để thoát khỏi vòng vây của bọn chúng?

Chúc các bạn xem phim Bo To La Chan To - The Son of Bigfoot 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Bố Tớ Là Chân To - The Son of Bigfoot 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Bố Tớ Là Chân To - The Son of Bigfoot 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Bố Tớ Là Chân To, Diễn Viên phim Bố Tớ Là Chân To, Đạo diễn phim Bố Tớ Là Chân To, Hình ảnh phim Bố Tớ Là Chân To

Máy chủ khác : Bố Tớ Là Chân To - The Son of Bigfoot 2017. Chúc các bạn xem phim Bo To La Chan To - The Son of Bigfoot 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Bố Tớ Là Chân To - The Son of Bigfoot 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Bố Tớ Là Chân To - The Son of Bigfoot 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Bố Tớ Là Chân To, Diễn Viên phim Bố Tớ Là Chân To, Đạo diễn phim Bố Tớ Là Chân To, Hình ảnh phim Bố Tớ Là Chân To
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Bố Tớ Là Chân To - The Son of Bigfoot