Bản Đẹp Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea of Monsters

Biển Quái Vật

Percy Jackson: Sea of Monsters (2013)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Thor Freudenthal .
Diễn viên:
Logan Lerman, Alexandra Daddario, Brandon T. Jackson.
Thời lượng( Độ dài ):
106 phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
219 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Biển Quái Vật với tên tiếng việt không dấu là "Percy Jackson: Sea of Monsters" hay (Bien Quai Vat - Percy Jackson: Sea of Monsters ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng - Phim phiêu lưu do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Logan Lerman, Alexandra Daddario, Brandon T. Jackson do đạo diễn Thor Freudenthal dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 106 phút. phù hợp với cuốn sách thứ hai trong loạt Riordan, Sea of Monsters là của 1 câu chuyện trong tất cả đó Percy sẽ phải chúng ta sẽ nóii cứu “Trại Á thần,” nơi trú ẩn an toàn duy nhất của những trẻ em á thần, chúng sẽ được bảo vệ khỏi sự có hại cập kè của Kronos – của 1 lực lượng tà ác do bị đầu độc của những vị thần chính là những đứa con trai của mình, Kronos đã tiếp tục tồn tại nổi dậy và được để dưới cùng của định trút mọi tức giận lên đỉnh Olympus. Để cứu đồng loại này Percy và bạn anh ấy phải dấn thân vào “đại dương quái vật” để tìm “Bộ lông cừu vàng” ở vùng ” Tam giác quỷ ” vì đây là thứ duy có lẽ là nhất có thể bảo vệ trại không biên giới của họ.

Chúc các bạn xem phim Bien Quai Vat - Percy Jackson: Sea of Monsters 2013 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea of Monsters 2013 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea of Monsters 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Biển Quái Vật, Diễn Viên phim Biển Quái Vật, Đạo diễn phim Biển Quái Vật, Hình ảnh phim Biển Quái Vật

Máy chủ khác : Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea of Monsters 2013. Chúc các bạn xem phim Bien Quai Vat - Percy Jackson: Sea of Monsters 2013 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea of Monsters 2013 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea of Monsters 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Biển Quái Vật, Diễn Viên phim Biển Quái Vật, Đạo diễn phim Biển Quái Vật, Hình ảnh phim Biển Quái Vật
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Biển Quái Vật - Percy Jackson: Sea of Monsters