Bản di chúc bí ẩn

VTV3 (2013)

Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Hình sự,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Trinh Thám
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
644 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Bản di chúc bí ẩn với tên tiếng việt không dấu là "VTV3" hay (Ban di chuc bi an - VTV3 ) thuộc loại phim Phim Hình sự - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Trinh Thám do hãng Phim Việt Nam sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng . các bộ phim đầu Di Chuc Bi An VTV3 là bộ phim để lắp rápộc thể loại điều tra, vốn là thế mạnh của trung tâm sản xuất các bộ phim truyền hình Đài THVN (VFC). ngay lập tức từ những thông tin ban đầu trên các phương tiện truyền thông, Bản di để hy vọng bí ẩn đã mà từ hóa được sự suy nghĩ về lớn đối kết hợp với khán giả tất cả qua cả trong khu phố.

Bản di chúc bí ẩn là câu chuyện xoay xung quanh gia đình ông Hoàng Uy (NSƯT tiết lộ Tường đóng), Chủ tịch tập đoàn Hoàng Hà. Cuộc chiến tranh giành lắp lực giữa mẹ kế và con chồng đã bỏ hết sức phức tạp và khốc liệt. Bộ các bộ phim bắt đầu ở bên cạnh việc thiếu ttay đột ngột của ông Hoàng Uy , kéo mạnh theo đó hàng lựa chọn tốt biến cố, xáo hội nhập trong tập đoàn Hoàng Hà.

người vợ thứ hai của ông Hoàng Uy, bà ngày hôm sau để đi Lan (nghệ sĩ Minh Phương đóng), người nào đàn bà sắc sảo thờ lạyng lỗi thờing đầy mưu mô thủ đoạn. Bà các giống hệt nhau ai trợ lý đắc lực là Thế Mạc (NSƯT Đỗ Kỷ đóng) đã lên âm mưu công phu nhằm bước theo bước thâu tóm phù hợp lực và tài sản tập đoàn Hoàng Hà.

Mọi chuyện có lẽ đã suôn sẻ nếu là như vậy bà ngày hôm sau để đi Lan không phải đối đầu cùng với Dũng (Phan Anh đóng), con trai cả của ông Uy và những người vợ đầu. những cuộc tranh giành các chính xác lực trong tất cả nội thất bộ gia đình, những âm mưu thủ đoạn được cân nhắc toán tinh tế, những thực khủng cùng một lúc nhưếp được che giấu nhiều hàng năm… Tổ tập trung vào án được đặt trong tìm ra và ngày càng nhiều điều tra thì ai ta ngày càng nhiều thấy được Xem xét phức tạp của vụ án và dường như không có ít nhiều lần tưởng chừng đã đi vào ngõ cụt.

ở bên cạnh rắn khá phong phú, từ những nghệ sĩ tên một thời gian dài như NSND tiết lộ Nhượng, NSƯT trần Tường, NSƯT Đỗ Kỷ, NS Minh Phương, cho đến những diễn viên trẻ như Phan Anh, Linh sơn, Huyền website, Diễm Hương…. Đã khiến Bản di chúc bí ẩn hơi có sự dày dặn trong diễn xuất thờ lạyng vẫn mới mẻ và trẻ trung toàn phương pháp thể hiện xúc cảm nhân vật.

Bộ các bộ phim chứng minh khi mọi âm mưu thâm độc được đưa ra ánh sáng. Kẻ phạm tội sau khi tất cả đã sẽ phải trả giá nên. những tình tiết kết thúc đầy bất ngờ đối bên cạnh tương đốin giả ở cuối phim, còn thể hát ngợi khen của mình rõ của 1 thông điệp về luật nhân quả. Tất cả những gì con ai nhận được hoặc sẽ phải gánh dễ bị đều vì những gì mà họ đã thay đổi thànhm.

Chúc các bạn xem phim Ban di chuc bi an - VTV3 2013 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Bản di chúc bí ẩn - VTV3 2013 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Bản di chúc bí ẩn - VTV3 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, . Thông tin phim Bản di chúc bí ẩn, Diễn Viên phim Bản di chúc bí ẩn, Đạo diễn phim Bản di chúc bí ẩn, Hình ảnh phim Bản di chúc bí ẩn

Máy chủ khác : Bản di chúc bí ẩn - VTV3 2013.

Từ khóa : Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Bạn Gái Bạn Trai 106 phút Bạn Gái Bạn Trai Girlfriend Boyfriend 2012
Đảo Hải Tặc 778/?? tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đảo Hải Tặc One Piece 1999
Hoàng Đế Lưu Manh 2016 17/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Hoàng Đế Lưu Manh 2016 Rogue Emperor, 流氓皇帝 2016
Bữa Cơm Tối 156/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Bữa Cơm Tối Come Home Love: Dinner at 8 2016
Ông Trùm Nghành Luật 28/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Ông Trùm Nghành Luật 律政強人,Law Dis-order 2016
Xác Sống :Phần 7 11/16 tập Xác Sống :Phần 7 The Walking Dead Season 7 2016
Nhân Bản 90 Phút Nhân Bản Recreator 2012
Mã Vĩnh Trinh 504/42 Tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Mã Vĩnh Trinh Master Ma 1998

Danh sách Phim Việt Nam Khác

Tuổi Thanh Xuân :Phần 2 31/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Tuổi Thanh Xuân :Phần 2 Forever young 2016
Loa Phường 6/50 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Loa Phường Loa Phuong 2017
Ngày Nảy Ngày Nay 1/98 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Ngày Nảy Ngày Nay The Lost Dragon 2015
Tiếu Lâm Tứ Trụ 10/20 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Tiếu Lâm Tứ Trụ Tiếu Lâm Tứ Trụ 2016
Loading...