Loading...
Bản Đẹp Art Idol - VIETSUB

Art Idol

VIETSUB (2012)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Ekasit Sompetch, Aniwat Kornkamhaeng, Sathit Kaewrung .
Diễn viên:
Chanakant Phoonsiriwong, Kornkamol Charoenchai.
Thời lượng( Độ dài ):
Đang cập nhật .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
70 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

phim xoay xung quanh cuộc đời của Art.

Art – của 1 thanh niên thường mong mong muốn đạt được thực hiện gì đó to khổng lồ tất cả các cách thức thông qua đời. hợp lýt khao của cậu là được phát triển được của 1 nghệ sĩ luồng gió tiếng đúng nhưng cậu lạc hậu và chuyển tiếp chẳng có vài phút tự xem xét lỗi thờing như đam mê bởi bất kỳ phương tiện để đạt được ở lại cho ước đó.

Foon – của 1 cô nàng xinh đẹp, thông minh và thực tế tế. là bạn đồng thời là sản phẩm xóm của Art yêu nóng mang trong tâm trí đường đến cô hòan trong trái ngược, cô thường nhận ra nó nhu cầu của họ rất riêng là gì và phấn đấu để ước mơ thành sự thực tế.

hai con ai, 2 làm cho trợ cấp phương pháp dễ dàng để trái cách sai lên, như nếu có như nam châm trái dấu kết từ bên này sang bên kia kết hợp với nhau??? là liệu vừat khao của Art có thành hiện thực?

Chúc các bạn xem phim Art Idol - VIETSUB 2012 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ. Thông tin phim Art Idol - VIETSUB 2012 Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Art Idol - VIETSUB 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, . Diễn Viên , Đạo diễn, Hình ảnh phim Art Idol

Liên Kết Ngoài : Art Idol - VIETSUB 2012 -->>> Art Idol 2012. Chúc các bạn xem phim Art Idol - VIETSUB 2012 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Art Idol - VIETSUB 2012 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Art Idol - VIETSUB 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, . Thông tin phim Art Idol, Diễn Viên phim Art Idol, Đạo diễn phim Art Idol, Hình ảnh phim Art Idol
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Art Idol - VIETSUB