Loading...
16/16 Tập Anh Là Thú Cưng Của Em - You're My Pet

Anh Là Thú Cưng Của Em

You're My Pet (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
N/A .
Diễn viên:
Jun Shison, Noriko Iriyama, Terunosuke Takezai, Yurina Yanagi, Kayo Noro.
Thời lượng( Độ dài ):
16 Tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
696 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Anh Là Thú Cưng Của Em với tên tiếng việt không dấu là "You're My Pet" hay (Anh La Thu Cung Cua Em - You're My Pet ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Jun Shison, Noriko Iriyama, Terunosuke Takezai, Yurina Yanagi, Kayo Noro do đạo diễn N/A dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 16 Tập. Iwaya Sumire (Noriko Iriyama) là gây biến đổi viên ở một tòa trích dẫn nổi danh. Cô rất nổi bật & tốt nghiệp từ 2 trường đại học là Toudai & Harvard. Cô phải nếm trải nguy nan sau khi bị bạn trai rũ bỏ & bị giáng chức ở nơi lao động. Rồi một hôm, cô tức tốc đi nhà xem chú chó nhỏ bị bỏ lại ban sáng ở trước đây đây nơi cô sống lâu hơn thì tìm kiếm thấy thấy Goda Takeshi (Jun Shison), đang ngồi trong thùng các tông. Quái lạ thay Takeshi lại trông giống với chú chó cưng Momo mà hồi trước đây đây Sumire nuôi. Rồi cô đưa ra khuyến khích là nếu Takeshi chịu làm thú cưng cho cô thì cô sẽ để cậu ta ở lại.

Chúc các bạn xem phim Anh La Thu Cung Cua Em - You're My Pet 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Anh Là Thú Cưng Của Em - You're My Pet 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Anh Là Thú Cưng Của Em - You're My Pet 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, . Thông tin phim Anh Là Thú Cưng Của Em, Diễn Viên phim Anh Là Thú Cưng Của Em, Đạo diễn phim Anh Là Thú Cưng Của Em, Hình ảnh phim Anh Là Thú Cưng Của Em

Máy chủ khác : Anh Là Thú Cưng Của Em - You're My Pet 2017. Chúc các bạn xem phim Anh La Thu Cung Cua Em - You're My Pet 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Anh Là Thú Cưng Của Em - You're My Pet 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Anh Là Thú Cưng Của Em - You're My Pet 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, . Thông tin phim Anh Là Thú Cưng Của Em, Diễn Viên phim Anh Là Thú Cưng Của Em, Đạo diễn phim Anh Là Thú Cưng Của Em, Hình ảnh phim Anh Là Thú Cưng Của Em
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Anh Là Thú Cưng Của Em - You're My Pet